Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img
HomeTin tứcTrang MXH Uông Bí 24h, Tôi S2 Uông Bí #1

Trang MXH Uông Bí 24h, Tôi S2 Uông Bí #1

Nếu bạn đã tham gia mạng xã hội Facebook hay trước đấy là các trang web, diễn đàn trao đổi thông tin thì chắc hẳn cái tên Tôi S2 Uông Bí hay Fanpage Uông Bí 24h không còn gì xa lạ.

toi-s2-uong-bi-24h

Uông Bí 24h

Với đội ngũ Admin năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và cực kỳ tâm huyết với mảng truyền thông, thì Uông Bí 24h là fanpage đáng theo dõi nhất tại Uông Bí hiện nay.

Không chỉ cập nhật các thông tin giải trí, tin nóng của thành phố Uông Bí, tại đây các thành viên có thể theo dõi nhiều thông tin hữu ích khác như thời sự, sự kiện, thể thao diễn ra hàng ngày.

Nhóm Uông Bí 24h

Với hơn 70.000 thành viên tại thời điểm tháng 10/2023 nhóm Uông Bí 24h là nơi các thông tin chia sẻ tin tức, trao đổi mua bán, thời sự được cập nhật liên tục, chắc chắn là nơi cho bạn nhiều thông tin nhất về thành phố Uông Bí.

Ngoài ra tại Uông Bí còn có rất nhiều các nhóm mạng xã hội được tạo lập với mục đích mua bán, trao đổi thông tin miễn phí như Chợ Uông Bí 24h, Uông Bí ngày mới …

Tôi S2 Uông Bí

Là fanpage đi đầu trong thời điểm mạng xã hội còn ít người biết đến và sử dụng, khi đó Tôi S2 Uông Bí với hàng trăm ngàn thành viên, là trang mạng có số lượng fan lớn nhất không chỉ Uông Bí mà còn trên toàn tỉnh Quảng Ninh.

Tôi S2 Uông Bí khi đó với số lượng thành viên cực khủng đã có nhiều chương trình, event, buổi off fan ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Tới thời điểm hiện tại thì Fanpage hay nhóm S2 Uông Bí vẫn là nơi trao đổi, cập nhật thông tin hàng đầu hiện nay, các thông tin đều rõ ràng nguồn gốc và chính xác.

Uông Bí 24h

Nhóm Tôi S2 Uông Bí Mua & Bán

Là nhóm mua bán, trao đổi thông tin miễn phí lớn nhất, có số lượng thành viên cực kỳ lớn, có thời điểm lên tới trên 100K thành viên, nhóm hoạt động với mục đích chủ yếu là mua bán tự do, miễn phí.

Các fanpage và hội nhóm Uông Bí 24h, Tôi S2 Uông Bí, S2 Uông Bí Mua Bán tuy là các trang mạng xã hội mở, nơi các thông tin được đăng tự do, nhưng tất cả các thông tin đều được kiểm duyệt và kiếm soát chặt chẽ, các thông tin không chính xác, sai sự thật hiển nhiên sẽ không hiển thị tới người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan
- Advertisment -spot_img

Bài đăng phổ biến